top of page

SWITZERLAND'S FIRST BOUTIQUE HOTEL SCHOOL

SHML บริษัทสวิสจดทะเบียนในเขตเบิร์น เป็นโรงเรียนการโรงแรมบูติกแห่งแรกของสวิสเซอร์แลนด์ที่กำหนดแนวคิดและพัฒนาเพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาสำหรับอาชีพด้านการโรงแรมที่มีอนาคตที่ดี โดยคำนึงถึงปรัชญาการปฏิบัติงานของโรงแรมและรีสอร์ทบูติกระหว่างประเทศที่หรูหรา อัญมณีแห่งการโรงแรมนี้สามารถพบได้ทั่วโลก ตั้งแต่โรงแรมระดับดีลักซ์ไปจนถึงรีสอร์ทห้องชุดที่เป็นส่วนตัว และมีตัวแทนเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียง อาทิ “The Leading Hotels of the World” “Retails et Chateaux” และบริษัทมีชื่อเสียงที่มีลักษณะคล้ายคลึงกัน ลักษณะร่วมที่ปรากฏคือ สภาพแวดล้อม “ระดับผู้นำ” โดยพัฒนาให้ยั่งยืนโดยวิธีการบริหารจัดการที่เกี่ยวข้อง ที่มาพร้อมกับบริการของลูกค้าที่เยี่ยมยอด

 

เพื่อให้มีการจัดหลักสูตรทางการศึกษาและเนื้อหาสาระที่เข้มข้น SHML ได้สรุปข้อตกลงความก้าวหน้าที่จัดการได้ต่างๆ สำหรับหลักสูตร BA แบบเพิ่มเติม และ BBA ในประเทศและสถานที่ต่างๆ ช่วยให้นักศึกษามีอิสระในการเลือก

 

SHML ตั้งอยู่ใน Bernese Oberland ซึ่งมีความปลอดภัยสูงมาก และดำเนินกิจการโรงแรมจริงที่เปิดให้บริการต่อสาธารณะ บริเวณสถานที่ตั้งให้บรรยากาศสภาพแวดล้อมที่เชื่อมโยงกันในการให้การศึกษาและฝึกอบรมนักศึกษาในด้านศิลปะการให้บริการส่วนบุคคล ในขณะเดียวกันยังให้บริการอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศ การปฏิบัติงานของฝ่ายห้องพักและความเชี่ยวชาญในการบริหารธุรกิจเทียบได้กับโรงแรมและรีสอร์ทบูติกระดับหรูหราทั่วโลก

 

SHML มีวัตถุประสงค์ในการดำรงรักษารากฐานของการปฏิบัติงานการโรงแรมของสวิสอันเป็นที่ยอมรับมาทุกยุคสมัย รวมทั้งคงอยู่ต่อเนื่องโดยวัฒนธรรมสวิส ซึ่งได้รับคะแนนยอดเยี่ยมมาตลอดสองศตวรรษที่ผ่านมาในฐานะมีความเป็นเอกลักษณ์ในโลก วัฒนธรรมสวิสมีความหมายถึงบูรณภาพ ความเป็นกลาง ความเป็นหนึ่งเดียว ความยุติธรรม ความเคารพซึ่งกันและกัน และความรับผิดชอบของบุคคลต่อสิ่งแวดล้อม

 

หลักสูตรของเราไม่แตกต่างจากกรอบโปรแกรมอื่นๆ ยกเว้นเนื้อหาและการถ่ายทอดที่เกิดขึ้นจริงที่ได้รับจากผู้ประกอบกิจการโรงแรมมืออาชีพที่ได้สั่งสมทักษะในการดำเนินงานและบริหารโรงแรมและรีสอร์ทหลายแห่งในโลก

 

เรารอคอยที่จะต้อนรับคุณเข้าสู่วิทยาลัยแห่งการบริหารจัดการการโรงแรมที่พิเศษของเรา

More Informations

BACK
bottom of page